Mỹ Phương Food Ký Kết Hợp Tác Cung Ứng Nguyên Liệu Với Công Ty TNHH Trà Vinh Fram (Sokfarm)

 

Le-ky-ket-hop-tac-cung-cap-nguyen-lieu
Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết hợp tác

Vừa qua (ngày 15/05/2023) tại nhà máy sản xuất Mỹ Phương Food, TP. Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Mỹ Phương Food và Công ty TNHH Trà Vinh Farm về cung cấp nguyên liệu mật hoa dừa Organic cho dự án sản phẩm mới Bánh hoa dừa COCOOL.

Lễ ký kết hợp tác cung cấp nguyên liệu mật hoa dừa có sự tham gia của Chính quyền địa phương, cơ quan Báo đài uy tín cùng với ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của hai bên công ty. Sự kiện nhằm mục đích liên kết vùng nguyên liệu giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Trà Vinh, tạo giá trị gia tăng từ các nguồn nguyên liệu nông nghiệp sạch, tăng cường liên kết, hợp tác, xuất khẩu nông sản bền vững, tạo việc làm cho lao động cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

le-ky-ket-hop-tac-cung-cap-nguyen-lieu
Bà Mai Thị Ý Nhi – Giám đốc kinh doanh Mỹ Phương Food phát biểu

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Mai Thị Ý Nhi – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Mỹ Phương Food cho biết thông qua hội chợ Vietnam Foodexpo 2022, Mỹ Phương Food có cơ duyên gặp gỡ và kết nối thành công với Trà Vinh Farm (Sokfarm) để cùng nhau tạo chuỗi sản xuất và phân phối sản phẩm. Trong đó, sản phẩm của doanh nghiệp này sẽ là nguyên liệu đầu vào của đơn vị còn lại. Theo bà Nhi, lợi thế của Việt Nam là có rất nhiều vùng nguyên liệu tốt, chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta mới phần lớn là xuất khẩu dạng thô, giá trị gia tăng cho sản phẩm chưa cao. “Chúng tôi mong muốn sẽ liên kết tạo chuỗi sản xuất, tiêu thụ, tạo ra sản phẩm cuối cùng để đưa đến tay người tiêu dùng nội địa và hướng đến là sản phẩm “made by Vietnam” ra thị trường thế giới”, bà Nhi cho hay.

le-ky-ket-hop-tac-nguyen-lieu
Ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc điều hành Sokfarm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Đình Ngãi – Giám đốc điều hành Sokfarm chia sẻ đường mật hoa dừa làm từ mật hoa dừa của tỉnh Trà Vinh. Đây là sản phẩm triển vọng giúp người trồng dừa Trà Vinh chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, ứng phó với xâm nhập mặn đang diễn ra ngày một nghiêm trọng “Chúng tôi mong muốn kết nối tiêu thụ sản phẩm đường mật hoa dừa để tìm ra hướng đi mới cho cây dừa của người dân Trà Vinh”, ông Ngãi nói và thông tin thêm, nếu sản xuất và có đầu ra ổn định cho nguồn nguyên liệu mật hoa dừa sẽ giúp thu nhập của người dân trồng dừa Trà Vinh tăng 3 – 5 lần so với trồng dừa lấy quả hiện tại.

banh-hoa-dua-COCOOL-mat-hoa-dua
Bánh hoa dừa COCOOL với 100% đường tự nhiên từ mật hoa dừa Sokfarm

Bánh hoa dừa COCOOL – Một dòng sản phẩm mới của Công ty TNHH Mỹ Phương Food sẽ ra mắt trong thời gian gần đây. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những trái dừa tươi ngon tại xứ dừa lâu đời tam Quan – Bình Định, cùng gạo lứt, gạo nếp – những loại hạt truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt, bánh hoa dừa COCOOL không chứa đường tinh luyện, sử dụng 100% đường hoa dừa Sokfarm tạo nên loại bánh có mùi thơm từ dừa, cấu trúc giòn rụm, hậu vị ngọt thanh béo, nhẹ. Ngoài ra, sản phẩm chứa nguồn chất xơ dồi dào, giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không chất phụ gia an toàn lành tính, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người ăn chay, ăn kiêng, người có vấn đề sức khỏe liên quan đến đường huyết cao, tiểu đường.

Ngoài bánh hoa dừa COCOOL, Mỹ Phương Food đang là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các loại bánh dừa nướng không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn chiếm lĩnh các thị trường quốc tế khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, v.v…

Thông qua việc hợp tác lần này, không chỉ giúp Mỹ Phương Food tạo đà phát triển bền vững, nâng cao giá trị các dòng sản phẩm bánh dừa nướng mà còn định vị thương hiệu, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Mai Thị Ý Nhi – Sứ mệnh đưa đặc sản quê nhà vươn ra thị trường quốc tế

Đà Nẵng có chuyến hàng xuất khẩu sản phẩm OCOP theo chính ngạch đầu tiên đi Trung Quốc

CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD

Địa chỉ: Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0935 062 199

Email: myphuongfood@gmail.com

Website: myphuongfood.com

Bài viết liên quan