Về Mỹ Phương Food

Với mong muốn nâng tầm giá trị nông sản Việt mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nông dân, người tiêu dùng, người lao động và cho xã hội, Mỹ Phương Food đã không ngừng sáng tạo và phát triển để tạo ra những dòng sản phẩm mang tính đặc trưng từ các loại cây nông sản như Trái dừa, Cây lúa, Hạt đậu… Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng lựa chọn. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo ATVSTP, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên cả mong đợi của Quý khách hàng. Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đổi mới, chúng tôi đã và đang trở thành “Nhà sản xuất bánh dừa hàng đầu Việt Nam”.

Lịch sử phát triển và hình thành

Mỹ Phương Food được thành lập vào năm 2016 tại Đà Nẵng, bắt đầu từ một cơ sở sản xuất tại 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 6 năm phát triển, chúng tôi đã mở rộng hoạt động và hiện sở hữu 02 nhà xưởng sản xuất và hơn 100 cán bộ công nhân viên.
Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có mặt hầu hết 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Lào.

Năm 2016: Xưởng đầu tiên tại Số 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Năm 2018: Xưởng sơ chế nguyên liệu nằm trong vùng nguyên liệu tại Hoài Nhơn, Bình Định.

Năm 2021: Mỹ Phương Food tiếp tục phát triển và mở rộng cơ sở mới tại Đại La, Thành phố Đà Nẵng.

Vùng nguyên liệu và xưởng sản xuất

Vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai cả nước

Sản phẩm Bánh dừa nướng của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển từ nguồn nguyên liệu sạch địa phương, xứ dừa Tam Quan (Bình Định), nơi được coi là vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai của cả nước chỉ sau Bến Tre. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính từ dừa của tỉnh Bình Định, chúng tôi thực hiện liên kết với nông dân huyện Hòa Vang trồng và thu hoạch đậu phộng, mè để tạo nên các dòng sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo. Và gần đây nhất, chúng tôi đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Trà Vinh Farm (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) để cung cấp nguyên liệu sản xuất “Bánh hoa dừa COCOOL” với 100% đường từ mật hoa dừa.
Vùng nguyên liệu dừa Tam Quan – Bình Định
Khâu đóng gói bánh dừa nướng Mỹ Phương Food
Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng chất liệu inox, nền – tường xưởng sáng bóng, vệ sinh thiết bị dây chuyền, nhà xưởng được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các lối di chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm và con người ở các khu vực sản xuất độc lập, riêng biệt không nhiễm chéo.Ngoài ra, các sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000. Cùng với đó, mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm (chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu…)hướng đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm bánh dừa đột phá về chất lượng, mùi vị thơm ngon từ vị béo của cơm dừa tươi, đậu phộng, mè với độ ngọt thanh vừa phải, chất bánh giòn rụm dễ dàng chinh phục ngay cả vị khách khó tính nhất.

Bằng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, các sản phẩm bánh dừa nướng của chúng tôi đã được UBND Thành phố Đà Nẵng cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao và là sản phẩm duy nhất được Trung Ương xem xét, cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao.

Sở NN&PTNT trao chứng nhận OCOP cho Mỹ Phương Food

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Công ty sản xuất các loại thực phẩm từ dừa hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Sứ mệnh

Nâng tầm dừa Việt.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Mỹ Phương Food luôn lấy con người là nhân tố quyết định tạo nên sự thành công, bởi chính con người là nhân tố tác động trực tiếp vào quá trình sản xuất và tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm “Kiến tạo, hành động là sống còn”, mỗi thành viên của Mỹ Phương Food luôn tuân thủ các quy định chung của Công ty và chủ động, nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân hơn. Kim chỉ Nam trong mọi hành động và cũng là văn hóa riêng của con người Mỹ Phương Food được thể hiện qua 4 giá trị cốt lõi “HỎI – ĐỘ – SÁNG – SẠCH”

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống quản lý chất lượng & an toàn thực phẩm của chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Các chứng nhận ISO 22000: 2018, FSSC 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mà chúng tôi đạt được đều được đánh giá và chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận độc lập theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO.