Về Mỹ Phương Food

Trái dừa, cây lúa, hạt đậu…vốn đã rất gần gũi quen thuộc trong đời sống người Việt đã được Mỹ Phương Food nâng tầm giá trị, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nông dân, người tiêu dùng, người lao động và cho xã hội. Với sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi đã và đang trở thành “Nhà sản xuất bánh dừa hàng đầu Việt Nam”.

Lịch sử hình thành và phát triển

Mỹ Phương Food được thành lập vào năm 2016 tại Đà Nẵng, bắt đầu từ một cơ sở sản xuất tại 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 6 năm phát triển, chúng tôi đã mở rộng hoạt động và hiện sở hữu 02 nhà xưởng sản xuất và hơn 100 cán bộ công nhân viên.
Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có mặt hầu hết 63 tỉnh thành mà còn xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Lào.

Năm 2016: Xưởng đầu tiên tại Số 234 Đoàn Hữu Trưng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Năm 2018: Xưởng sơ chế nguyên liệu nằm trong vùng nguyên liệu tại Hoài Nhơn, Bình Định.

Năm 2021: Mỹ Phương Food tiếp tục phát triển và mở rộng cơ sở mới tại Đại La, Thành phố Đà Nẵng.

Vùng nguyên liệu và xưởng sản xuất

Vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai cả nước

Sản phẩm Bánh dừa nướng của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển từ nguồn nguyên liệu sạch địa phương, xứ dừa Tam Quan (Bình Định), nơi được coi là vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai của cả nước chỉ sau Bến Tre. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính từ dừa của tỉnh Bình Định, chúng tôi thực hiện liên kết với nông dân huyện Hòa Vang trồng và thu hoạch đậu phộng, mè để tạo nên các dòng sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo. Và gần đây nhất, chúng tôi đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Trà Vinh Farm (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) để cung cấp nguyên liệu sản xuất “Bánh hoa dừa COCOOL” với 100% đường từ mật hoa dừa.

Vùng nguyên liệu dừa Tam Quan – Bình Định

 

Xưởng sản xuất bánh dừa nướng Mỹ Phương Food
Xưởng sản xuất bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng chất liệu inox, nền – tường xưởng sáng bóng, vệ sinh thiết bị dây chuyền, nhà xưởng được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các lối di chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm và con người ở các khu vực sản xuất độc lập, riêng biệt không nhiễm chéo.

Ngoài ra, các sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018. Cùng với đó, mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Khâu đóng gói bánh dừa nướng Mỹ Phương Food
Khâu đóng gói bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm bánh dừa đột phá về chất lượng, mùi vị thơm ngon từ vị béo của cơm dừa tươi, đậu phộng, mè với độ ngọt thanh vừa phải, chất bánh giòn rụm dễ dàng chinh phục ngay cả vị khách khó tính nhất.

Bằng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, các sản phẩm bánh dừa nướng của chúng tôi đã được UBND Thành phố Đà Nẵng cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao và là sản phẩm duy nhất được Trung Ương xem xét, cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao.

Sở NN&PTNT trao chứng nhận OCOP cho Mỹ Phương Food