Vùng nguyên liệu và xưởng sản xuất

Vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai cả nước

Sản phẩm Bánh dừa nướng của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển từ nguồn nguyên liệu sạch địa phương, xứ dừa Tam Quan (Bình Định), nơi được coi là vùng nguyên liệu dừa lớn thứ hai của cả nước chỉ sau Bến Tre. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính từ dừa của tỉnh Bình Định, chúng tôi thực hiện liên kết với nông dân huyện Hòa Vang trồng và thu hoạch đậu phộng, mè để tạo nên các dòng sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo. Và gần đây nhất, chúng tôi đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Trà Vinh Farm (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) để cung cấp nguyên liệu sản xuất “Bánh hoa dừa COCOOL” với 100% đường từ mật hoa dừa.
Vùng nguyên liệu dừa Tam Quan – Bình Định
Khâu đóng gói bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng chất liệu inox, nền – tường xưởng sáng bóng, vệ sinh thiết bị dây chuyền, nhà xưởng được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các lối di chuyển nguyên vật liệu, thành phẩm và con người ở các khu vực sản xuất độc lập, riêng biệt không nhiễm chéo.

Ngoài ra, các sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000. Cùng với đó, mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm (chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu…) hướng đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Chúng tôi tự hào khi mang đến những sản phẩm bánh dừa đột phá về chất lượng, mùi vị thơm ngon từ vị béo của cơm dừa tươi, đậu phộng, mè với độ ngọt thanh vừa phải, chất bánh giòn rụm dễ dàng chinh phục ngay cả vị khách khó tính nhất.

Bằng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, các sản phẩm bánh dừa nướng của chúng tôi đã được UBND Thành phố Đà Nẵng cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao và là sản phẩm duy nhất được Trung Ương xem xét, cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao.

Sở NN&PTNT trao chứng nhận OCOP cho Mỹ Phương Food