TIỆC TẤT NIÊN & CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024 CỦA CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD

Năm 2023 đã chính thức khép lại cùng với nhiều biến động về kinh tế. Mặc dù chịu tác động chung trong việc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo, sự chung sức, chung lòng của toàn thể CBCNV, Mỹ Phương Food đã vượt qua khó khăn thậm chí gặt hái được nhiều thành công, đánh dấu sự chuyển mình đầy mạnh mẽ trong năm 2023.

Ngày 31/01/2024 Vừa qua, Công ty TNHH Mỹ Phương Food đã tổ chức Tiệc tất niên và chào mừng năm mới 2024. Chương trình được tổ chức trong bầu không khí Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang cập kề. Buổi tiệc không chỉ là dịp tổng kết những hoạt động nổi bật của Công ty, vinh danh những cá nhân đã có đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà đồng thời cũng là lời cảm ơn, tri ân của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV thời gian qua đã luôn nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển, thành công của Công ty, là cơ hội để con người Mỹ Phương Food được gắn kết và cùng đem đến làn gió đầu xuân mang theo sự thành công mới, nhiều cơ hội mới. ️

Với Chủ đề của chương trình tiệc tất niên và chào đón năm mới 2024 mang tên” Sát cánh Vươn xa” cũng đã thể hiện cho khát vọng của con người Mỹ Phương Food luôn đồng hành, đoàn kết để ngày càng đưa Mỹ Phương Food lên một tầm mới. Năm 2024, Mỹ Phương Food tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn đồng nghĩa với việc sẽ có những thách thức và khó khăn hơn. Nhưng chúng tôi tin rằng, với tinh thần vượt khó, niềm tin mãnh liệt, khát khao chinh phục thì hành trình chạm đến thành công chắc chắn sẽ đến với tất cả con người Mỹ Phương Food.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Team Mỹ Phương Food trong chương trình tiệc tất niên và chào đón năm mới 2024:

 

Bài viết liên quan