Mỹ Phương Food trao quà cho thiếu nhi con công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết trung thu

Tối 27/9, tại khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng), Văn phòng Đại diện Báo Công Thương tại miền Trung phối hợp với Công đoàn Khu Công nghệ cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẵng cùng sự đồng hành của các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Các em nhỏ vui tết Trung thu

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 70 suất quà gồm bánh trung thu, bánh kẹo và tiền mặt cho các cháu nhỏ thiếu nhi là con em công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang thuê trọ tại khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Hòa Cầm.

Bà Mai Thị Ý Nhi – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Phương Food, đại diện các đơn vị đồng hành cùng chương trình cho biết thông qua chương trình, các đơn vị muốn góp niềm vui nhỏ để các cháu thiếu nhi là con em công nhân, người lao động còn khó khăn có thêm niềm vui trong ngày dành cho thiếu nhi cả nước.

Bên cạnh đó, thông qua những chương trình như này sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực để các cháu thiếu nhi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của xã hội dành cho mình, từ đó, mong các cháu sẽ sống tốt hơn, biết yêu thương hơn.

Cháu Phạm Hữu Anh Quân (sinh năm 2009, phòng 209, khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Hòa Cầm) cho biết cháu rất vui khi được tham gia chương trình “Vui Tết Trung thu” lần này. “Qua chương trình, cháu được cùng vui chơi, trò chuyện cùng cha mẹ, bạn bè. Cháu sẽ chăm chỉ, tự giác học hành và ngày càng giỏi giang hơn, trở thành niềm tự hào của gia đình”, cháu Quân nói.

 

Trong đêm trao quà trung thu cho các cháu, Báo Công Thương kết nối trao 32 suất quà, tổng giá trị 14,4 triệu đồng (mỗi suất trị giá khoảng 450.000 đồng, gồm bánh trung thu, bánh ngọt và 200.000 đồng tiền mặt) do Công ty TNHH Mỹ Phương Food và Công ty TNHH Bánh Vàng tài trợ.


Ngoài ra, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng trao 22 suất quà, tổng giá trị 6,6 triệu đồng (300.000 đồng/suất, tiền mặt). VNPT Cẩm Lệ – Hòa Vang trao 16 suất quà, tổng giá trị 3,2 triệu đồng (200.000 đồng/suất, tiền mặt). Công ty TNHH Do Agency hỗ trợ công tác tổ chức chương trình.

Bài viết liên quan