Mỹ Phương Food sẵn sàng chinh chiến Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2023 (CIIE 2023)

Thật vinh dự khi Mỹ Phương Food liên tiếp được tham gia các hội chợ lớn do Cục xúc tiến thương mại của bộ công thương hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp duy trì và phát triển hoạt động xuất khẩu sang thị trường có sức tiêu dùng lớn nhất thế giới này.

HỘI CHỢ NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC 2023 (CIIE2023)

Hội chợ tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc, góp phần thúc đẩy sáng kiến “Vành đai, Con đường” cũng như quá trình toàn cầu hóa, Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) do Chính phủ Trung Quốc chủ trì và giao Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Chính quyền thành phố Thượng Hải tổ chức định hàng năm tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Hội chợ có qui mô trên 300.000m2, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đón khoảng 400.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch tại Hội chợ

Với các dòng sản phẩm đặc trưng của Mỹ Phương Food như: 4 vị đặc trưng của bánh dừa nướng TOPCOCO và dòng bánh Mật hoa dừa COCOOL ( là dòng bánh mới, không sử dụng đường tinh luyện) sẽ được trưng bày tại tại hội chợ lần này.

Hội chợ nhập khẩu Trung Quốc 2023
Hội chợ nhập khẩu Trung Quốc 2023

BÁNH DỪA NƯỚNG TOPCOCO

Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food là món ăn vặt quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Bánh được làm từ những nguyên liệu đơn giản, gần gũi như dừa, đậu phộng, mè.  Những nguyên liệu gần gũi thế đầy, nhưng lại mang hương vị đặc trưng, khó quên.

Khi cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt béo của dừa, vị bùi của đậu phộng, vị thơm của mè hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn. Bánh có độ giòn rụm, tan ngay trong miệng.

Bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của bánh dừa nướng TOPCOCO là ở công thức chế biến gia truyền. Những người thợ làm bánh đã khéo léo kết hợp các nguyên liệu và gia vị để tạo nên món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè.

Bánh dừa nướng TOPCOCO
Bánh dừa nướng TOPCOCO

BÁNH MẬT HOA DỪA COCOOL

Ngoài 4 hương vị đặc trưng ở trên khách hàng có thể tìm hiểu thêm về bánh mật hoa dừa COCOOL – Mỹ Phương Food. Một sản phẩm chất lượng cao ít calo, vị ngọt 100% từ mật hoa dừa đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe. Bánh mật hoa dừa COCOOL phù hợp với mọi đối tượng bao gồm: trẻ nhỏ, người ăn chay, ăn kiêng, người mắc tiểu đường,..

Bánh mật hoa dừa COCOOL
Bánh mật hoa dừa COCOOL

🌱Hãy ghé thăm ngay gian hàng của Mỹ Phương Food để tìm hiểu cũng như thưởng thức, ngoài ra còn rất nhiều đặc sản khác được trưng bày tại hội chợ lần này
📍Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2023 (CIIE 2023)
Thời gian: từ ngày 5-10/11/2023
Địa điểm: Thành phố Thượng Hải – Trung Quốc
——————————————————————————————————

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD

Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0935 062 199

Email : Salesdirector@myphuongfood.com

Facebook : banhduanuongtopcoco 

Bài viết liên quan