MỸ PHƯƠNG FOOD SẴN SÀNG CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÓN TẾT TẠI PHIÊN CHỢ CÔNG ĐOÀN NĂM 2024

Trải qua một năm 2023 đầy biến động, với nhiều khó khăn vất vả của người lao động trước dịp tết Giáp Thìn. Phiên chợ Tết công đoàn năm 2024 do Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm hỗ trợ những người lao động, đoàn viên khó khăn có được cái Tết trọn vẹn.

Tại lễ khai mạc, Liên đoàn Lao động thành phố trao 50 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Chợ Tết năm nay có sự tham gia của 40 đối tác với hơn 70 gian hàng cung cấp các dịch vụ thiết yếu, bán hàng đồng giá, hàng bình ổn giá, giảm giá từ 5 – 50% so với giá bán thị trường và nhiều ưu đãi khác dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần quan tâm, san sẻ những khó khăn cùng người lao động Đà Nẵng, Mỹ Phương Food tham gia hội chợ với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý để có thể tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều mua sắm đầy đủ trước dịp tết này.
Nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của những người mua sắm, Mỹ Phương Food cảm  mình không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một phần của cộng đồng. Cảm thấy thật sự rất hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ nào đó giúp mọi người có một cái Tết đủ đầy hơn.
Phiên chợ Tết công đoàn năm 2024 đã diễn ra trong 4 ngày từ ngày 18/1 đến 21/1 tại Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Đây không chỉ là nơi để mọi người mua sắm, mà còn là không gian để cộng đồng kết nối, chia sẻ và cùng nhau tạo nên một không khí Tết ấm áp.

LIÊN HỆ

 Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

 Hotline: 0935 062 199

 Email : Salesdirector@myphuongfood.com

 Facebook : banhduanuongtopcoco 

Bài viết liên quan