MỸ PHƯƠNG FOOD ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ BẠC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “OFFLINE 2024” – “KẾT NỐI VƯƠN XA”

Chương trình “OFFLINE 2024” là sự kiện do Chi hội Lữ Hành Tp. Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện khởi động năm mới 2024 với mong muốn tạo ra một mạng lưới liên kết và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng du lịch Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Chương trình được diễn ra vào ngày 21/04/2024 đến ngày 22/04/2024 tại Núi Thành Quảng Nam. Sự kiện nhằm tạo ra một sân chơi đầy thú vị dành cho các hội viên được giao lưu kết nối ngành nghề. Đồng thời, nơi đây cũng là một diễn đàn ý nghĩa nhằm định hướng các chiến lược xúc tiến hoạt động kích cầu cho thị trường du lịch trong thời gian tới.

Mỹ Phương Food vinh dự là đơn vị đồng hành Tài trợ Bạc của chương trình “OFFLINE 2024” và cũng là hội viên tham dự chương trình. Tại đây Mỹ Phương Food đã có thêm cơ hội giới thiệu các sản phẩm của Công ty. Mỹ Phương Food mong rằng với những nỗ lực của mình sẽ đưa sản phẩm “Đặc sản Đà Nẵng” nói riêng và “Đặc sản Việt Nam” nói chung tiếp tục phát triển, vươn xa đến nhiều khách hàng trong và ngoài nước, góp phần nâng cao giá trị du lịch tại Thành Phố Đà Nẵng.

Với chủ đề “KẾT NỐI VƯƠN XA” thể hiện rõ sự thống nhất và đồng lòng của toàn bộ hội viên đối với mỗi mục tiêu, tầm nhìn sứ mệnh của chi hội trong suốt những năm vừa qua. Chương trình năm nay đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và cảm xúc đáng nhớ cho các hội viên tham dự. Từ đó thúc đẩy tình cảm, sự gắn kết sâu rộng giữa Chi hội Lữ Hành thành phố Đà Nẵng với các đơn vị du lịch trên cả nước, cũng như giữa các hội viên với nhau.

Bài viết liên quan