Mỹ Phương Food chinh chiến tại Hội chợ Foodexpo 2023

Đây là lần thứ 2 Mỹ Phương được tham gia hội chợ Hội chợ Foodexpo. Đây được xem là hội chợ thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước được giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng và đối tác quốc tế.

Tham gia hội chợ lần này, vẫn là các sản phẩm chủ lực của Mỹ Phương Food như là: Bánh dừa nướng TOPCOCO và bánh Mật hoa dừa COCOOL

 Đại truyền hình SCTV8 cũng đã đưa tin về Hội chợ Việt Nam Food Expo với sự tham gia của hơn 500 gian hàng của gần hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế với nhiều ngành hàng đa dạng về nhiều lĩnh vực.
Trong đó, đã phỏng vấn Bà Mai Thị Ý Nhi- Giám đốc công ty TNHH Mỹ Phương Food: “ Đây là lần thứ 2 tham gia hội chợ Food Expo, tín hiệu thị trường với khách cực kỳ tốt, không chỉ một mình doanh nghiệp của tôi mà tất cả các bạn của tôi đứng ở đây đều thấy có nhiều khách và nhiều cơ hội. Cảm thấy rất vui và rất nhiều hi vọng vì đây vẫn là con đường xuất khẩu hiệu quả nhất theo các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ nhiều hội chợ từ Sở, từ Cục xúc tiến trong một năm vừa qua”.
Mời cả nhà xem tại link: Đài truyền hình đưa tin
———————————————————————————————
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌Ỹ 𝐏𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐅𝐎𝐎𝐃
🏫Tổ 4, thôn Đại La, xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng, Việt Nam.
📞Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs Mỹ Phương
(+84) 7 63 67 68 66 – Ms. Thuỳ Dương
✉️ Salesdirector@myphuongfood.com
Bài viết liên quan