MỸ PHƯƠNG FOOD CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEMASEK POLYTECHNIC

Ngày 6/5/2024 vừa qua, Công ty Mỹ Phương Food đã rất vui mừng khi được tiếp đón đoàn sinh viên của Trường Đại học Temasek Polytechnic đến tham quan nhà xưởng và tìm hiểu về quy trình sản xuất bánh dừa nướng của Công ty.

Tại đây các bạn sinh viên được lắng nghe về câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc bánh dừa nướng của CEO Mai Thị Ý Nhi và trực tiếp trải nghiệm tham quan nhà xưởng chế biến để quan sát quá trình vận hành máy móc, quy trình đóng gói những chiếc bánh dừa nướng. Trải qua vô vàn khó khăn và thử thách thế nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ Phương Food đã từng bước vượt qua mọi khó khăn để nghiên cứu, cải tiến công thức, máy móc nhằm tạo ra những chiếc bánh đồng đều về chất lượng và hương vị hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng.

Tập thể Mỹ Phương Food rất vui khi mỗi ngày trôi qua, câu chuyện Bánh dừa nướng của Mỹ Phương Food lại được lan tỏa và chạm đến rất nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Mỹ Phương Food giới thiệu đến các bạn khách quốc tế loại bánh thuần chay, chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và nâng cao giá trị nông sản Việt.

Mỹ Phương Food chân thành cảm ơn đoàn Trường Đại học Temasek Polytechnic đã dành thời gian và ghé thăm nhà máy. Hy vọng rằng buổi tham quan này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên Temasek Polytechnic những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực Việt Nam và những nỗ lực của Mỹ Phương Food trong việc gìn giữ và phát huy thương hiệu Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food.

Mỹ Phương Food luôn sẵn sàng chào đón và mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn một lần nữa!

Bài viết liên quan