Khám phá sự hấp dẫn của gian hàng bánh dừa nướng Topcoco – Tinh hoa ẩm thực đặc sản miền trung tại hội chợ THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

Kham_pha_su_hap_dan_cua_gian_hang_banh_dua_nuong_Topcoco_Tinh_hoa_am_thuc_dac_san_mien_trung_tai_hoi_cho_THAIFEX_ANUGA_ASIA_2024

Trong không khí sôi động của hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất Thái Lan – THAIFEX – ANUGA ASIA 2024, gian hàng bánh dừa nướng Topcoco tỏa sáng với sản phẩm bánh dừa nướng – Đặc sản độc đáo miền Trung. Đây không chỉ là cơ hội để khẳng định vị thế của bánh dừa nướng Topcoco trên thị trường quốc tế mà còn là dịp để mang hương vị thuần Việt ra thế giới, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Bánh dừa nướng Topcoco – Đại diện thương hiệu của Việt Nam tại THAIFEX – ANUGA ASIA 2024

Ghé thăm hội chợ hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống (F&B) của châu Á THAIFEX – Anuga Asia 2024 diễn ra từ 28/05 – 01/06 ở Bangkok, Thái Lan; Khách tham quan từ khắp thế giới có thể thưởng thức những món ăn đến từ Việt Nam. Trong số hơn 3.000 doanh nghiệp từ hơn 50 quốc gia tham gia, gian hàng của bánh dừa nướng Topcoco nổi bật với những sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo, đặc sản miền Trung, đem hương vị thuần Việt ra thế giới.

Hinh_anh_banh_dua_nuong_Topcoco_va_Cocool_snack_tai_THAIFEX_2024

Hình ảnh bánh dừa nướng TopcocoCocool snack tại THAIFEX 2024

Sự Kiện Quy Mô Quốc Tế

Với chủ đề “Trên cả trải nghiệm thực phẩm” hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của hơn 3.000 doanh nghiệp từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, trưng bày hơn 6.000 gian hàng về 11 lĩnh vực chuyên ngành. Bao gồm thực phẩm cao cấp, thực phẩm đông lạnh, trái cây và rau quả, thịt, gạo, hải sản, bánh kẹo, đồ uống, cà phê và trà, công nghệ thực phẩm và dịch vụ thực phẩm. Sự kiện thu hút gần 80.000 lượt khách tham quan thương mại đến từ 140 quốc gia, cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, xây dựng mạng lưới và khám phá các cơ hội thị trường mới.

Cơ Hội Tiếp Cận Thị Trường Quốc Tế

THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là một diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp tiếp cận và hiểu rõ hơn về nhu cầu và yêu cầu của các thị trường quốc tế. Điều này giúp bánh dừa nướng Topcoco phát triển sản phẩm phù hợp với các quy định và xu hướng mới ở thị trường quốc tế.

Phan_ung_tich_cuc_cua_khach_Indonesia_voi_san_pham_khong_co_chat_phu_gia_chat_beo_duong

Phản ứng tích cực của khách Indonesia với sản phẩm không có chất phụ gia, chất béo, đường,…

Gian Hàng bánh dừa nướng Topcoco tại sự kiện

Tại THAIFEX – Anuga Asia 2024, Bánh dừa nướng Topcoco đã trình làng hai dòng sản phẩm: Bánh dừa nướng Topcoco kết hợp với các loại đậu Việt Nam như đậu mè, đậu xanh và đậu phộng, cùng bánh hoa dừa Cocool không chứa đường tinh luyện. Bên cạnh đó, sự kiện cũng chứng kiến sự ra mắt của sản phẩm mới, bánh dừa nướng Cocool Snack kết hợp với sầu riêng, xoài và cà phê – Những biểu tượng ẩm thực đặc trưng của Việt Nam. Doi_hinh_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_THAIFEX_Anuga_Asia_2024

Đội hình bánh dừa nướng Topcoco tại sự kiện THAIFEX – Anuga Asia 2024

Được sản xuất từ nguyên liệu sạch, 100% đều được tìm thấy ở Việt Nam và thân thiện với môi trường, các sản phẩm này đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng quốc tế.

Nhờ các từ khóa đang thịnh hành về lĩnh vực an toàn cho sức khỏe mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên như: 100% Natural, No Refined Sugar nhờ đó bánh dừa nướng Topcoco đã thành công thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều công ty sản xuất, nhà phân phối trên thế giới. Từ đó thành công khiến bánh dừa nướng Topcoco tham gia sự kiện không chỉ với mục tiêu quảng bá thương hiệu Việt mà còn mở rộng được mạng lưới đối tác và thị trường tiêu thụ quốc tế.

Gian_hang_duoc_khach_tu_nhieu_quoc_gia_nhu_Trung_Han_quan_tam_nhieu_ve_san_pham

Gian hàng được khách từ nhiều quốc gia như Trung, Hàn, … quan tâm nhiều về sản phẩm

Tổng kết

Với sự tham gia tích cực tại THAIFEX – ANUGA ASIA 2024, gian hàng bánh dừa nướng Topcoco đã không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan mà còn tạo nên sự khác biệt với sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo miền Trung. Sự kiện quy mô quốc tế này không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là cơ hội để mang hương vị thuần Việt ra thế giới, tạo ra những cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng, đồng thời khẳng định sự đột phá của Topcoco trên bản đồ thương mại quốc tế.

Chắc chắn rằng, sau khi khám phá về sản phẩm bánh dừa nướng độc đáo miền Trung tại THAIFEX – ANUGA ASIA 2024 qua gian hàng của Topcoco, bạn đã được sẵn sàng để trải nghiệm hương vị thuần Việt đặc biệt này. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với đơn vị làm đặc sản miền trung tốt nhất và tham gia vào hành trình mang hương vị Việt ra thế giới!

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có ý định hợp tác với bánh dừa nướng Topcoco, vui lòng liên hệ qua:

Email: Salesdirector@myphuongfood.com hoặc

Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs. Mỹ Phương

(+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Import

(+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Export

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan