Học sinh trường Việt Nhật tham quan – trải nghiệm nhà máy Mỹ Phương Food

Ngày 10/10 vừa qua, 31 học sinh lớp 6 trường Việt Nhật đã tham gia trải nghiệm và tham quan nhà máy Mỹ Phương Food với chương trình  “GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI”.

Trước khi tham gia trải nghiệm tại Mỹ Phương Food, các em đã được các thầy cô hướng dẫn rất chu đáo, giới thiệu về Mỹ Phương Food để các em có thể hiểu về sản phẩm và công ty để tham gia thật sự hào hứng tromg chuyến đi này.

Khi bước vào nhà máy Mỹ Phương Food, các em được rất nề nếp và rất trật tự. Chị Nhi – Giám đốc công ty TNHH Mỹ Phương Food đã có buổi nói chuyện và chia sẻ cho các em về sản phẩm, câu chuyện khởi nghiệp, nguồn gốc ra đời sản phẩm. Đặc biệt các em đã được thưởng thức bánh dừa nướng TOPCOCO trước khi trải nghiệm để cảm nhận được rõ hơn về sản phẩm.

Nhiều em đã nêu những cảm nhận và câu hỏi rất hài hước, khiến ai cũng phải bật cười vì độ dễ thương của các em học sinh trường Việt Nhật.

Trước khi bước vào khu sản xuất, các em được rửa tay sát khuẩn và đeo đồ bảo hộ. Em nào cũng rất hào hứng khi bước chân vào khu sản xuất, được trải nghiệm sản xuất tạo ra bánh dừa nướng TOPCOCO là như thế nào, các em rất thích và khoe những thành quả tạo ra được cho mọi người xung quanh.


Cuối chương trình, các em được giao lưu, hỏi đáp và được tặng 2 phần quà mang về gồm: 1 bánh dừa nướng TOPCOCO và 1 bánh mật hoa dừa COCOOL. Chương trình được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia từ các em học sinh, Chị Nhi hỏi ” Các em có muốn tham gia trải nghiệm nữa không”. Ai cũng đồng thanh trả lời ” Dạ có”. Và gửi tặng cho Mỹ Phương Food bài hát ” Sống như những đóa hoa” khiến cho toàn thể nhân viên Mỹ Phương Food cực kì ấm lòng.

Đó là niềm động lực to lớn để Mỹ Phương Food cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày, tạo ra được những sản phẩm thật sự có ích cho xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Mỹ Phương Foood hi vọng sẽ có nhiều đoàn học sinh đến tham gia trải nghiệm hơn nữa, để các em có thể hiểu về nông sản Việt Nam.

Chúc các em học sinh trường Việt  ngày học thật giỏi, vâng lời thầy cô và ba mẹ, lớn lên đều là những người giúp ích cho xã hội.

Bài viết liên quan