HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING 2023

Vừa qua Team Mỹ Phương Foos đã có hoạt động team building 3 ngày 2 đêm dành cho CBNV của công ty, đây là hoạt động thường niên của Công ty với mục đích tạo niềm vui, cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết đối với CBCNV trong Công ty.

Với tinh thần cùng nhau chiến thắng và là thông điệp mà chương trình team building muốn truyền tải để cỗ vũ cho tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng tạo ra những động lực và sức mạnh để tiến đến những mục tiêu lớn lao nhanh nhất. Tinh thần đoàn kết, tin tưởng và thấu hiểu là yếu tố quan trọng để tạo nên một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển công ty vững mạnh, cũng như trong các hoạt động, phong trào nội bộ của công ty đúng với tinh thần: Làm hết sức, chơi hết mình, cùng nhau chiến thắng.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo đã tổ chức đêm tiệc Gala Dinner để tri ân đến toàn thể CBNV đã nhiệt thành làm việc và tạo ra những thành công lớn trong năm qua. Mặc dù đây là một năm kinh tế có nhiều khó khăn, nhưng Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã luôn tìm thấy những cơ hội trong thách thức, đoàn kết, gắn bó, chung sức, chung lòng và gặt hái những thành công nhất định.

Hoạt động team building lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV, giúp mọi người hiểu nhau hơn, tự tin hơn và tạo nên một tập thể gắn kết, yêu thương. Hy vọng hoạt động lần này sẽ tạo động lực để CBNV vẫn tiếp tục cùng nỗ lực và cố gắng đạt được những thành tựu mới, góp phần đưa công ty ngày càng lớn mạnh để mỗi năm tất cả Lãnh đạo và CBNV được có cơ hội cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp thường niên như năm nay.

Bài viết liên quan