Hành trình mang bánh dừa nướng Mỹ Phương Food đến Hội chợ CIIE2023

Mỹ Phương Food may mắn là 1 trong 34 doanh nghiệp Việt Nam được tham gia trưng bày tại hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE2023) năm 2023 (lần thứ 6).

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc 2023( CIIE2023)

Với mục tiêu mở cửa thị trường, vươn ra thế giới và nhằm tạo cơ hội cho các quốc gia có thể tiếp cận gia nhập vào thị trường lớn ở Trung Quốc và góp phần xây dựng thúc đẩy “Vành đai, Con đường” cũng như quá trình toàn cầu hòa, Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) do Chính phủ Trung Quốc chủ trì và giao Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Chính quyền thành phố Thượng Hải tổ chức định hàng năm tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Hội chợ có qui mô trên 300.000m2, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đón khoảng 400.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch tại Hội chợ.

Sản phẩm bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

Từ một sản phẩm chưa có tên tuổi trên thị trường

Trong căn phòng trưng bày đầy các loại bánh dừa nướng, chị Nhi kể “Hai vợ chồng chị đều sinh ra và lớn lên ở xứ dừa Tam Quan – Bình Định nên luôn ấp ủ trong mình một nổi lòng phải làm sao để lan toả được hương vị quê hương mình đến với mọi người và vì thế vợ chồng chị bắt đầu tìm hiểu thị trường và bắt đầu nghiên cứu làm bánh dừa nướng từ năm 2017.”

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Nhưng dù có lợi thế về vùng nguyên liệu, chồng sở hữu 15 năm kinh nghiệm làm công ty thực phẩm của Nhật, nguồn khách hàng có sẵn, nhưng họ phải mất 1 năm thất bại khi sản phẩm không thể có mặt trên thị trường. Bởi lúc ấy “bánh dừa vừa cứng dày và ngọt, thua hẳn các sản phẩm khác”, chị Nhi kể.

Đến sản phẩm xuất khẩu khắp thế giới và gia nhập vào hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc năm 2023

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Tuy gặp khó khăn nhưng không chùn bước, vợ chồng chị tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bánh dừa nướng và cũng bắt đầu cải thiện, đầu tư về thiết bị máy móc và cuối cùng là công thức. Nhưng để bánh dừa nướng mè có thể chen chân dần vào thị trường nội địa, chị Nhi đã miệt mài làm người tiếp thị cho chính sản phẩm của mình bằng mọi cách có thể.

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Cơ hội “xuất ngoại” của bánh dừa nướng TOPCOCO đến vào năm 2018 khi một đối tác ở Nhật Bản chủ động gọi điện đặt hàng. Sau 6 tháng thương lượng, điều chỉnh công thức,  bánh dừa nướng  TOPCOCO chính thức xuất khẩu sang Nhật Bản.

Trên đà phát triển ấy,   Mỹ Phương Food tiếp tục xuất khẩu vào các thị trường khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Mới đây nhất, vào tháng 5/10 – 11/2023, bánh dừa nướng  TOPCOCO đã được tham gia vào hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc với các dòng sản phẩm đặc trưng của Mỹ Phương Food như: 4 vị đặc trưng  và dòng bánh Mật hoa dừa COCOOL (dòng bánh mới, được làm từ 100% mật hoa dừa, không sử dụng đường tinh luyện) được trưng bày tại tại hội chợ lần này.

Tại CIIE2023, với các sản phẩm của Mỹ Phương Food đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tiếp cận gần hơn với các nhóm khách hàng tiềm năng, là cơ hội để Mỹ Phương Food giao lưu, học hỏi, trau dồi để phát triển hơn từng ngày.

Hội chợ Trung Quốc
Hội chợ Trung Quốc

Hành trình chinh phục thị trường Trung Quốc của Mỹ Phương Food vẫn đang tiếp tục nỗ lực với hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
📍Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2023 (CIIE 2023)
Địa điểm: Thành phố Thượng Hải – Trung Quốc
——————————————————————————————————

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD

Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0935 062 199

Email : Salesdirector@myphuongfood.com

Facebook :  banhduanuyentopcoco 

Bài viết liên quan