CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 15/12/2023 vừa qua, Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của Ban chỉ đạo Liên ngành về ATTP năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và đánh giá kết quả hoạt động của mô hình Ban quản lý An toàn thực phẩm qua 06 năm thí điểm hoạt động. Chương trình này nhằm mục đích phát triển sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, tiểu thủ công nghiệp có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Chương trình OCOP đã tạo nên phong trào khởi nghiệp mạnh mẽ, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô sản xuất hàng hóa gắn với liên kết chuỗi của địa phương. Hiện nay, nhiều sản phẩm OCOP của Đà Nẵng đã tiếp cận được các thị trường quốc tế.

Tại Hội nghị Công ty Mỹ Phương Food đã vinh dự được nhận Bằng khen có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2018-2023. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Mỹ Phương Food về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình vận hành sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Việc nhận được Bằng khen có thành tích xuất sắc là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại Công ty Mỹ Phương Food. Sự hỗ trợ và đóng góp tích cực của mọi người đã giúp công ty đạt được mục tiêu cao quý này.

 

Kết quả này đã cho thấy Công ty Mỹ Phương Food đã và đang thực hiện đúng trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ quan ban ngành liên quan, tạo thêm niềm tin vững chắc cho Khách hàng, Đối tác và Xã hội.

Ban lãnh đạo Công ty chia sẽ niềm vui tinh thần này đến với toàn thể CBCNV Công ty và hi vọng tập thể Mỹ Phương Food sẽ luôn duy trì và phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích to lớn hơn trong chặng đường phía trước.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những trải nghiệm mới mẻ từ bánh dừa nướng của Mỹ Phương Food, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong hành trình phát triển trong tương lai.

CÔNG TY TNHH MỸ PHƯƠNG FOOD

 Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

 Hotline: 0935 062 199

 Email : Salesdirector@myphuongfood.com

 Facebook : banhduanuongtopcoco 

Bài viết liên quan