CÔNG TY MỸ PHƯƠNG FOOD MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 02

Tháng 2 với không khí rộn ràng của mùa Xuân sang, mang đầy những nụ cười trong không khí đoàn viên cùng gia đình. Tại Ngôi nhà Mỹ Phương Food vào những ngày này không khí cũng náo nhiệt không kém bởi những tiếng cười nói rôm rả từ những câu chuyện mọi người chia sẽ cho nhau nghe và đặc biệt là niềm vui của những thành viên khi đón nhận lời chúc mừng Sinh nhật từ team Mỹ Phương Food.

Là một tháng đặc biệt trong năm không chỉ là tháng có ngày Tết, ngày lễ, mà còn có ngày sinh nhật của các thành viên trong Team Mỹ Phương Food. Thường thì những người sinh vào tháng 2 họ rất cởi mở, tư tưởng vô cùng thoáng, trong giao tiếp họ luôn tôn trọng đối phương. Là mẫu người yêu thích sự giản dị, tính cách nhẹ nhàng, luôn quan tâm và giúp đõ người gặp khó khăn và tạo niềm vui cho người xung quanh. Chính vì lẽ đó mà những cô gái tháng 2 của chúng ta luôn được mọi người quý mến.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty, Mỹ Phương Food gửi đến CBCNV có sinh nhật trong tháng 2 thật nhiều lời chúc tốt đẹp, bước qua tuổi mới sẽ có nhiều niềm vui mới và thành công mới.

Happy birthday

Bài viết liên quan