CÔNG TY MỸ PHƯƠNG FOOD MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 01

Ngoảnh nhìn lại một năm đã qua đi.

Đông lạnh giá cũng già đi quá nửa.

Tháng một về mưa không còn rơi nữa.

Chiếc lá cuối mùa vương chút heo may.

Tháng 1 chậm chậm đến, không nhiều nắng, không còn những cơn mưa xối xả, tháng 1 hiền hòa, diệu dàng với những con gió se se lạnh, những cơn mưa ngâu đầu mùa báo hiệu sự chuyển mình cho một mùa xuân đầy rực rỡ, tươi mới, nhiều mong đợi. Người ta nói rằng, người sinh tháng 1 là những người luôn vui tươi, lạc quan và tràn đầy năng lượng giống như con số tháng của họ. Tháng 1, tháng của sự khởi đầu đầy phấn khởi. Mang trong mình nhiều năng lượng nên họ thường thích tự chăm sóc bản thân, tác phong chỉnh chu, chu đáo trong cả công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy mà những chàng trai, cô gái tháng 1 của chúng ta luôn rất được mọi người quý mến bởi sự nhẹ nhàng, biết nghỉ cho người khác.

Hòa chung cảm xúc trong tháng 1, Mỹ Phương Food xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng 1. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty, Mỹ Phương Food chúc Anh/Chị một tuổi mới hạnh phúc, thành công và phát triển.

Sinh nhật tháng 1 sẽ càng đặc biệt hơn bởi lẽ đây cũng chính là tháng có ngày sinh nhật của Anh Nguyễn Văn Tân – Giám đốc Công ty, là người đứng đầu xây dựng và dìu dắt Mỹ Phương Food lớn mạnh như ngày hôm nay. Tập thể CBCNV Công ty kính gửi đến Anh lời cảm ơn và chúc Anh tuổi mới luôn thật nhiều sức khỏe để đồng hành và đưa Mỹ Phương Food tiến xa hơn nữa trên con đường hoàn thành sứ mệnh.

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc và ý nghĩa trong mùa sinh nhật tháng 1 của Team Mỹ Phương Food:

 

LIÊN HỆ

 Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

 Hotline: 0935 062 199

 Email : Salesdirector@myphuongfood.com

 Facebook : banhduanuongtopcoco 

 

Bài viết liên quan