CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH OCOP TẠI DOANH NGHIỆP CỦA ĐOÀN SINH VIÊN KANSAI UNIVERSITY

“Đằng sau mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện truyền cảm hứng” và cũng chính điều này luôn làm cho câu chuyện của Mỹ Phương Food được rất nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế quan tâm.

Vừa qua ngày 06/03/2024, qua sự kết nối của FPT Education Global, Mỹ Phương Food rất vui và hào hứng khi chào đón đoàn sinh viên Kansai University đến tham quan và mong muốn được lắng nghe những chia sẽ về Công ty.

Với vai trò là một Founder và cũng là người truyền cảm hứng cho câu chuyện về Mỹ Phương Food, bằng những lời chia sẽ chân thật nhất Chị Mai Thị Ý Nhi đã truyền tải đến cho các bạn sinh viên Kansai University về sự ra đời của Mỹ Phương Food; nguồn gốc của sản phẩm và đặc biệt là chương trình OCOP của Chính phủ Việt Nam được áp dụng tại Mỹ Phương Food cũng như là những giá trị mà chương trình OCOP mang đến cho doanh nghiệp.

Khi được chia sẽ về vị khách hàng đầu tiên của Mỹ Phương Food chính là khách hàng Nhật Bản, các bạn sinh viên đã tỏ ra rất vui và xúc động. Trong chương trình lần này, các bạn còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm ở khâu đóng gói để có thể cẩm nhận được công việc của các nhân viên tại bộ phận. Với sự thích thú, hào hứng nhưng không thiếu đi sự nghiêm túc, các bạn đã rất hăng say để hoàn thành các thao tác trong công việc.

Mỹ Phương Food tin rằng, bằng những chia sẽ chân thật và những thực tế các bạn đã được trải nghiệm sẽ một phần nào đó tiếp sức và tạo động lực cho các bạn trong thời gian ngồi ghế nhà trường và cả chặng đường xa ở phía trước.

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã lựa chọn Mỹ Phương Food làm nơi truyền cảm hứng cho chính mình và hẹn gặp lại!

 

Bài viết liên quan