Cách bánh dừa nướng Topcoco chăm sóc sức khỏe nhân viên hiệu quả

Ngày 10/07/2024, công ty TNHH Mỹ Phương Food đã kết hợp với CTCP Bệnh viện quốc tế Y Đức tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên năm 2024. Qua đó cho thấy được Ban lãnh đạo không chỉ mang đến những sản phẩm bánh dừa nướng duy trì chất lượng tốt và ổn định mà còn đặt sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và phúc lợi của nhân viên – Những người góp phần tạo nên sản phẩm và thương hiệu của công ty.

benh-vien-quan-tam-cham-soc-suc-khoe-nhan-vien

Được bệnh viện quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe của nhân viên

Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Công ty hiểu rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi cá nhân, có sức khỏe thì mới có thể yên tâm mà tập trung vào công việc của mình. Vì vậy, hàng năm, bánh dừa nướng Topcoco tổ chức các buổi khám tổng quát sức khỏe cho nhân viên. Các buổi khám tổng quát này được thực hiện bởi các bệnh viện uy tín, giúp nhân viên phát hiện sớm và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe, đảm bảo họ luôn có tình trạng sức khỏe tốt nhất để làm việc hiệu quả.

so-kham-benh-theo-doi-dinh-ky-hang-nam

Sổ khám bệnh để theo dõi định kỳ hàng năm

Phúc lợi công ty

Bánh dừa nướng Topcoco tự hào mang đến một chế độ phúc lợi toàn diện bao gồm:

  • Bảo hiểm xã hội (BHXH): Nhân viên được tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi trong các tình huống ốm đau, tai nạn, thai sản, hưu trí.
  • Đào tạo và phát triển: Các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ, tay nghề, giúp nhân viên luôn nắm bắt được các kỹ năng mới nhất.
  • Xét tăng lương định kỳ: Mỗi năm, công ty đều có chính sách xét tăng lương dựa trên hiệu quả công việc và sự cống hiến của nhân viên.
  • Chế độ thưởng: Công ty có chính sách thưởng rõ ràng, công bằng, dựa trên kết quả kinh doanh và đóng góp của từng cá nhân.
  • Teambuilding: Các hoạt động teambuilding được tổ chức thường xuyên, giúp nhân viên gắn kết và tăng cường tinh thần đồng đội.

Môi trường làm việc thân thiện

Bánh dừa nướng Topcoco luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và sáng tạo. Công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng qua các khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp tại công ty.

can-bo-nhan-vien-cho-den-luot-tham-kham-tai-benh-vien

Các cán bộ nhân viên đang chờ đến lượt thăm khám tại bệnh viện

 

Tham gia cùng bánh dừa nướng Topcoco để trải nghiệm một môi trường làm việc tuyệt vời với các phúc lợi hấp dẫn. Công ty luôn chào đón những ứng viên tài năng và nhiệt huyết.

Hãy trở thành một phần của gia đình bánh dừa nướng Topcoco ngay hôm nay nhé!

 

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan