Bánh dừa nướng Topcoco tham dự Hội nghị Kết nối Giao thương giữa nhà cung cấp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Sáng ngày 27/06, tại Đà Nẵng, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương thành phố tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu khu vực miền Trung. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” diễn ra từ ngày 27 đến 30/06.

Chiều cùng ngày, các doanh nghiệp địa phương khu vực miền Trung sẽ có hoạt động giao thương trực tiếp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương

Tại hội nghị, các chuyên gia, diễn giả và đại biểu cùng nhau trao đổi, thảo luận về hai nhóm nội dung chính: Kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương thông qua kênh phân phối trong nước và kết nối tiêu thụ sản phẩm địa phương vào hệ thống phân phối tại thị trường nước ngoài.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức còn bố trí khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của 16 địa phương khu vực miền Trung – Tây Nguyên và một số tỉnh khu vực miền Bắc và miền Nam với sự tham gia của hơn 200 đơn vị khác nhau.

cac-doanh-nghiep-cung-hoi-tu-tai-chuong-trinh-xuc-tien-thuong-mai-2024

Các doanh nghiệp cùng hội tụ tại chương trình Xúc tiến thương mại 2024

Gian hàng bánh dừa nướng Topcoco thu hút khách hàng

Gian hàng bánh dừa nướng Topcoco được trưng bày tại khu vực hội nghị đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khách hàng, đặc biệt là các du khách quốc tế. Với sản phẩm đạt các chứng nhận lớn như OCOP, FDA, HALAL,…Bánh dừa nướng Topcoco tự hào mang đến chất lượng tuyệt hảo và an toàn cho người dùng.

gian-hang-duoc-trung-bay-o-trung-tam-khu-hoi-cho

Gian hàng được trưng bày ở trung tâm khu hội chợ

Thúc đẩy thương mại và xuất khẩu

Việc trưng bày giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, tiềm năng xuất khẩu của các địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước và du khách quốc tế, tiếp cận và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng từ đó có kế hoạch sản xuất kinh doanh thích ứng với xu hướng thị trường.

khach-den-ghe-tham-va-dung-thu-cac-san-pham-cua-gian-hang

Khách đến ghé thăm và dùng thử các sản phẩm của gian hàng

Tiêu chí an toàn và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Do vậy, trong 4 ngày qua, các gian hàng đã thu hút đông đảo người dân đến mua sắm. Chương trình chính là ‘Cầu nối’ đưa sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu đến gần với người tiêu dùng. 

Và đây cũng là cơ hội, để các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của địa phương và các nhà phân phối, doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân, hướng tới xuất khẩu.

cac-san-pham-cua-my-phuong-food-duoc-trung-bay-tai-hoi-cho

Các sản phẩm của Mỹ Phương Food được trưng bày tại hội chợ

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có ý định hợp tác với bánh dừa nướng Topcoco, vui lòng liên hệ qua:

Email: Salesdirector@myphuongfood.com hoặc 

Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs. Mỹ Phương

             (+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Domestic

             (+84) 905457386 – Ms. Dương – Sale Export

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan