Bánh dừa nướng Topcoco thu hút nhiều nhà mua hàng tại Vietnam International Sourcing Expo 2024

Bánh dừa nướng Topcoco tiếp tục chinh phục sự chú ý tại VIETNAM INTERNATIONAL SOURCING EXPO 2024, sự kiện lớn quy tụ hàng trăm doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Các yếu tố về giá cả, chất lượng và tính bền vững là những yếu tố mà bánh dừa nướng Topcoco hướng tới nhằm tham gia sâu hơn vào các chuỗi bán lẻ, phân phối và cung ứng quốc tế.

Về tình hình chung của triển lãm năm 2024

Thông tin khai mạc với 600 doanh nghiệp quy tụ

Ngày 6/6, triển lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024” (Viet Nam International Sourcing 2024) do Bộ Công thương và UBND TP.HCM tổ chức chính thức khai mạc. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6 – 8/6 tại TP.HCM.

Năm nay, chuỗi sự kiện quy tụ 600 doanh nghiệp Việt Nam, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Sự quan tâm đặc biệt từ các kênh phân phối quốc tế

Trong đó, các doanh nghiệp được lựa chọn tại triển lãm để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế đều là doanh nghiệp đã đạt các chứng chỉ quốc tế, có sản phẩm chất lượng cao ở các ngành hàng Việt Nam có thế mạnh và các nhà phân phối, bán lẻ quốc tế có nhu cầu

Ngoài ra, triển lãm ghi nhận sự quan tâm của gần 300 kênh phân phối và nhà nhập khẩu uy tín đến từ Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Pháp, Anh, Đức, Thụy Điển, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, UAE, A-rập Xê-út, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Australia…

Theo bà Phan Thị Thắng, Thứ trưởng Bộ Công thương, Vietnam International Sourcing Expo 2024 sẽ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp Việt trong nỗ lực tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, cũng như thúc đẩy kết nối giữa các kênh phân phối, nhà nhập khẩu nước ngoài với các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong nước.

Banh_dua_nuong_Topcoco_thu_hut_nhieu_nha_mua_hang_tai_Vietnam_International_Sourcing_Expo_2024

Được bên nhà cung ứng quốc tế ghé thăm gian hàng và giữ kết nối để hợp tác

Bánh dừa nướng Topcoco đã làm gì để thu hút được nhiều sự quan tâm

Chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế

Bánh dừa nướng Topcoco mang đến sự kiện những sản phẩm bánh dừa nướng được sản xuất bởi nhà máy đạt các bằng chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm như: FSSC, ISO, ATTP, HALAL, FDA,.. Các sản phẩm đó là bánh dừa nướng Topcoco đã khá nổi tiếng từ lâu là đặc sản Đà Nẵng, bánh mật hoa dừa Cocool không dùng đường tinh luyện và sản phẩm mới ra mắt bánh dừa nướng Cocool Snack kết hợp các loại trái cây như sầu riêng, xoài và cà phê – Các hương vị đặc trưng của Việt Nam.

Banh_dua_nuong_Topcoco_thu_hut_nhieu_nha_mua_hang_tai_Vietnam_International_Sourcing_Expo_2024

Gian hàng tại Vietnam Sourcing 2024 và sản phẩm mới Cocool Snack

Đáp ứng xu hướng thị trường toàn cầu

Những sản phẩm từ bánh dừa nướng Topcoco được các nhà phân phối, xuất khẩu, khách nguyên liệu đánh giá cao vì những ưu điểm đang đi theo xu hướng thị trường thế giới: Chứa hàm lượng chất xơ và khoáng chất tự nhiên từ trái cây cao. Non GMO, Fluten Free, No trans fat, Thuần thực vật phù hợp cho cả người ăn chay, Không chất bảo quản và phẩm màu, Không dùng đường tinh luyện, dùng đường hoa dừa có chỉ số GI thấp,..

Bánh dừa nướng Topcoco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu bánh dừa nướng tại Việt Nam. Với cam kết chất lượng và sự sáng tạo không ngừng, bánh dừa nướng Topcoco đã xây dựng được uy tín vững chắc trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành đặc sản nói riêng và thực phẩm nói chung tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó bao gồm các thị trường có tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Trung Quốc,..

Banh_dua_nuong_Topcoco_thu_hut_nhieu_nha_mua_hang_tai_Vietnam_International_Sourcing_Expo_2024

Sự phản hồi tích cực từ khách hàng Ấn Độ, Mexico về việc sử dụng sản phẩm

Phản hồi tích cực từ truyền thông

Vừa qua, bánh dừa nướng Topcoco có dịp xuất hiện trên Đài Phát Truyền hình VTV1 khi tham dự triển lãm Vietnam International Sourcing 2024. Để đưa đến góc nhìn từ phía truyền thông về tình hình của chuỗi cung ứng hàng hóa trên thị trường quốc tế.

️Trong đó, đã phỏng vấn Giám đốc kinh doanh Mỹ Phương Food – Bà Mai Thị Ý Nhi về cơ hội hợp tác giữa các đối tác tham gia hội chợ và đã biết được tình hình khả quan về sự quan tâm của nhiều nhà cung ứng từ các nước.

Banh_dua_nuong_Topcoco_thu_hut_nhieu_nha_mua_hang_tai_Vietnam_International_Sourcing_Expo_2024

Được đài truyền hình VTV1 đưa tin và nói lên quan điểm về thị trường hiện tại

 

Tư duy mới để đáp ứng nhu cầu của chuỗi phân phối toàn cầu

Xây dựng uy tín trên thị trường nội địa

Để gia nhập và trụ vững ở nước ngoài thì doanh nghiệp phải xây dựng uy tín trên chính thị trường của mình trước; rồi mới tìm các đối tác cùng đồng hành, chia sẻ câu chuyện thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Nhưng nếu muốn trở thành một phần trong chuỗi cung ứng của các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, doanh nghiệp cần có tư duy khác. Các tiêu chí cần thiết khác phải tính đến là năng lực sản xuất quy mô lớn, làm sao tăng sự cạnh tranh về giá thành, bảo đảm ổn định giá trước các biến động của thị trường, logistics, tỷ giá và đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự bền vững của chuỗi cung ứng…

Banh_dua_nuong_Topcoco_thu_hut_nhieu_nha_mua_hang_tai_Vietnam_International_Sourcing_Expo_2024

Đối tác bên Mỹ giới thiệu khách hàng mới cho Topcoco ngay tại gian hàng

Nâng cao năng lực sản xuất và đảm bảo tính bền vững

Trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng “xanh” ngày càng tạo ra những tác động lớn trên thế giới, các chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp cần có sự đầu tư từ sớm cho phát triển bền vững để gia tăng giá trị và lợi thế dài hạn, đặc biệt là với các ngành hàng Việt Nam không có thế mạnh.

Bánh dừa nướng Topcoco vẫn đang nỗ lực để kết nối được với nhiều đối tác tiềm năng khác để đưa hương vị đặc trưng của Việt Nam vươn tầm quốc tế. Với khả năng đảm bảo được nguồn cung ổn định và chất lượng đồng đều đã khiến bánh dừa nướng Topcoco là điểm sáng để đồng hành lâu dài.

Thời gian tới, bánh dừa nướng Topcoco vẫn còn rất nhiều các hoạt động về các hội chợ/ triển lãm khác để kết nối các nhà cung ứng cũng như về quá trình nâng cấp và cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn. Để ngày càng làm hài lòng được những quốc gia khó tính nhất và mang hương vị dừa Việt vươn tầm quốc tế.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có ý định hợp tác với bánh dừa nướng Topcoco, vui lòng liên hệ qua

Email: Salesdirector@myphuongfood.com hoặc 

Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs. Mỹ Phương

             (+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Import

 (+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Export

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan