Hành trình đưa hương vị miền trung vươn tầm thế giới: Bánh dừa nướng Topcoco tại hội chợ SIAL Thượng Hải

Hanh_trinh_dua_huong_vi_mien_trung_vuon_tam_the_gioi_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_hoi_cho_SIAL_SHANGHAI

Bánh dừa nướng Topcoco trưng bày các dòng sản phẩm tiêu dùng tại hội chợ Sial Shanghai, mong muốn đưa các sản phẩm chế biến từ nông sản Việt đến gần hơn với khách hàng trên toàn cầu, bước đầu trong mục tiêu chinh phục khách hàng tại thị trường tỷ dân.

SIAL Thượng Hải – Nơi tinh hoa thực phẩm toàn cầu hội tụ

Giới thiệu về SIAL Thượng Hải

SIAL Shanghai hàng năm đã trở thành “Triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á” thu hút sự chú ý toàn cầu đến Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông – Hồng Kông – Macao. Hàng năm, SIAL trưng bày các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mới nhất từ hơn 70 quốc gia và khu vực.

SIAL Thượng Hải 2024 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SINEC) từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 5 năm 2024. Khu vực triển lãm sẽ trải rộng trên diện tích 200.000 mét vuông và dự đoán có 5.000 nhà triển lãm và hơn 180.000 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự.

Vai trò của SIAL Thượng Hải đối với doanh nghiệp Việt Nam

Lần đầu tiên, Việt Nam có khu gian hàng riêng tại Triển lãm SIAL với 15 doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của Việt Nam như: Sữa, hạt điều, dừa, cà phê, hoa quả sấy, nước hoa quả đóng hộp… Ngoài ra, 10 doanh nghiệp có gian hàng riêng, nâng tổng diện tích trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại Triển lãm lên tới gần 300m2.

Có thể nói, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm SIAL đã tạo được dấu ấn riêng, giới thiệu đến đông đảo khách hàng và đối tác những sản phẩm đa dạng, phong phú, thu hút nhiều đối tác tiềm năng đến tìm hiểu, kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Tham gia triển lãm lần này, gian hàng của bánh dừa nướng Topcoco đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tác và khách hàng quốc tế nhờ vào sự đa dạng và chất lượng vượt trội của các sản phẩm. Trong đó chủ yếu là các sản phẩm chế biến từ nông sản Việt như sản phẩm mới ra mắt Cocool Snack kết hợp với sầu riêng, xoài, cà phê,..

Giam_doc_va_pho_giam_doc_cua_cong_ty_TNHH_My_Phuong_Food_Banh_dua_nuong_Topcoco_tai_hoi_cho_SIAL_Thuong_Hai

Giám đốc và phó giám đốc của công ty TNHH Mỹ Phương Food – Bánh dừa nướng Topcoco tại hội chợ SIAL Thượng Hải

Lợi thế của Việt Nam chính là quốc gia nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới nên có đa dạng các loại trái cây ngon mang hương vị đặc trưng riêng, nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng và có giá thành tốt. Bên cạnh đó, bánh dừa nướng Topcoco đã chủ động đầu tư trang thiết bị vào dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn để tạo ra những sản phẩm đặc sản với chất lượng tốt và số lượng lớn, đáp ứng được các tiêu chuẩn của đối tác, khách hàng.

Mục tiêu của bánh dừa nướng Topcoco khi đến triển lãm Sial Thượng Hải

Tình hình của bánh dừa nướng Topcoco tại hội chợ SIAL Thượng Hải

Trong chuyến đi lần này, bánh dừa nướng Topcoco mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ tại thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung cho những nông sản ngon và an toàn của Việt Nam. Đây cũng là dịp để bánh dừa nướng Topcoco tạo dấu ấn của mình trên hành trình vươn tầm nông sản Việt thông qua việc trưng bày, giới thiệu, tạo trải nghiệm thực tế các sản phẩm nông sản thương hiệu Việt đến bạn bè quốc tế và học hỏi từ những doanh nghiệp thành công tại thị trường Trung Quốc.

Bánh dừa nướng Topcoco cũng đã nhận được nhiều sự chú ý của khách tham quan, bao gồm các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, siêu thị, nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Đa phần khách có nhu cầu nhập khẩu để phân phối thị trường nội địa Trung Quốc, bên cạnh cũng có các đối tác từ nhiều quốc gia trên thế giới muốn tìm hiểu và phân phối các sản phẩm từ dừa mang đậm chất Việt Nam.

Sự quan tâm của bạn bè quốc tế đến đặc sản miền trung, sản phẩm tập trung vào việc mua đặc sản về làm quà tại Đà Nẵng – Thành phố du lịch của Việt Nam

Cơ hội cho bánh dừa nướng Topcoco tại thị trường tỷ dân

Triển lãm quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống – SIAL SHANGHAI 2024 là nền tảng lý tưởng để bánh dừa nướng Topcoco giới thiệu sản phẩm được chế biến từ dừa, các loại đậu – Đậu xanh, đậu mè, đậu phộng, xoài, sầu riêng, cà phê,… đến người tiêu dùng toàn cầu. Sự kiện quốc tế này thu hút rất đông các chuyên gia, nhà nghiên cứu và người yêu thích thực phẩm, mang đến cơ hội độc đáo để giao lưu, trao đổi ý kiến và khám phá xu hướng mới nổi trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Chủ yếu tập trung vào 2 dòng sản phẩm là bánh dừa nướng Topcoco đã có thương hiệu lâu đời và dòng sản phẩm mới ra mắt Cocool Snack kết hợp với trái cây và cà phê. Phát triển tại thị trường Đại lục là một trong những hạng mục lớn của bánh dừa nướng Topcoco, Sial Shanghai 2024 là bước đầu để chinh phục khách hàng tại quốc gia tỷ dân, góp phần đưa các sản phẩm từ nông sản Việt vươn xa hơn.

Su_quan_tam_cua_ban_be_quoc_te_den_dac_san_mien_trung_san_pham_tap_trung_vao_viec_mua_dac_san_ve_lam_qua_tai_Da_Nang_Thanh_pho_du_lich_cua_Viet_Nam

Sự nhộn nhịp tại khu Việt Nam cho thấy tầm ảnh hưởng của nông sản Việt đã lên tầm cao mới

Khẳng định chất lượng và tìm kiếm cơ hội tại thị trường Trung Quốc

Khẳng định chất lượng của nông sản Việt – Bánh dừa nướng Topcoco

Bánh dừa nướng Topcoco mong muốn các sản phẩm được lấy nguyên liệu Việt Nam như dừa, đậu, trái cây, cà phê,… sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng quốc tế. Bánh dừa nướng Topcoco cam kết về chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường bởi bánh dừa nướng Topcoco luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu, luôn cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng và ngon miệng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Bánh dừa nướng Topcoco cũng không ngừng đầu tư vào công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường quốc tế.

Bánh dừa nướng Topcoco tìm kiếm cơ hội tại thị trường Trung Quốc

Sial Shanghai không chỉ là nơi trưng bày, triển lãm các dòng sản phẩm của Bánh dừa nướng Topcoco, đây còn là dịp để Bánh dừa nướng Topcoco kết nối, gặp gỡ với các đối tác lâu năm của mình cũng như giao thương với các đối tác tiềm năng mới, thảo luận và đàm phán về các dự án.

Ra_mat_san_pham_moi_Cocool_Snack_den_thi_truong_ty_dan

Ra mắt sản phẩm mới Cocool Snack đến thị trường tỷ dân

Bánh dừa nướng Topcoco luôn tin rằng, những cơ hội gặp gỡ mới sẽ giúp bánh dừa nướng Topcoco chinh phục thêm nhiều khách hàng, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Xa hơn là góp phần cùng các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ngành nông nghiệp Việt bền vững, nhất là ngành chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ nông sản.

Bánh dừa nướng Topcoco hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình tại khu vực châu Á, đặc biệt là thị trường giàu tiềm năng như Trung Quốc.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có ý định hợp tác với bánh dừa nướng Topcoco, vui lòng liên hệ qua

Email: Salesdirector@myphuongfood.com hoặc

Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs. Mỹ Phương

(+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Import

(+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Export

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan