Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food xuất khẩu đã xuất khẩu bao nhiêu quốc gia?

Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food sản xuất ở đâu?

Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food được sản xuất tại nhà máy của công ty TNHH Mỹ Phương Food, nằm huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên liệu chính để sản xuất bánh dừa nướng TOPCOCO là dừa tươi từ vùng Tam Quan, Bình Định. Dừa Tam Quan nổi tiếng với hương vị thơm ngon, béo ngậy. Ngoài ra, bánh còn được làm từ các nguyên liệu khác như gạo, nếp, mè, đậu, đường,…

Quy trình sản xuất bánh dừa nướng được thực hiện khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh được nướng chín trong lò với nhiệt độ cao, giúp bánh có màu vàng ươm, giòn & thơm ngon.

Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food xuất khẩu đầu tiên tại quốc gia nào?

Cơ hội “xuất ngoại” của bánh dừa nướng mè TOPCOCO đến vào năm 2018 tại Nhật Bản, một đối tác ở Nhật Bản chủ động liên hệ đặt hàng bánh dừa nướng Mỹ Phương. Sau 6 tháng thương lượng, điều chỉnh công thức và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản, lô hàng bánh dừa nướng đầu tiên của Mỹ Phương đã chính thức xuất khẩu sang nước này.

Bánh dừa nướng Mỹ Phương được đã được bán tại Nhật Bản. Hiện nay, Mỹ Phương đang làm lại quy chuẩn để có thể đưa bánh vào các chuỗi siêu thị Nhật, phục vụ cả người Nhật và người nước ngoài.

Việc xuất khẩu sang Nhật Bản là một cơ hội lớn vì Nhật Bản là một thị trường khó tính, có nhiều quy định khắt khe về chất lượng sản phẩm. Việc chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn này cho thấy chất lượng bánh dừa nướng của công ty đã đạt được một mức độ cao.

Bánh dừa nướng Mỹ Phương  Food xuất khẩu bao nhiêu quốc gia?

Tính đến ngày 15/3/2023, công ty đã xuất khẩu chính ngạch sang các quốc gia : Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Lào, Đài Loan,Trung Quốc, Hà Lan,… 

Trong đó, Trung Quốc là thị trường mới nhất mà bánh dừa nướng Mỹ Phương Food xuất khẩu chính ngạch. Lô hàng 7 container với khoảng 200.000 sản phẩm bánh dừa nướng TOPCOCO đã được xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc vào ngày 15/3/2023. Đây là sản phẩm OCOP đầu tiên của Đà Nẵng xuất khẩu chính ngạch sang thị trường lớn này.

Trung Quốc là một thị trường tiềm năng với dân số đông và nhu cầu tiêu dùng lớn. Việc xuất khẩu sang thị trường này sẽ giúp bánh dừa nướng Mỹ Phương Food mở rộng thị trường và nâng cao uy tín trên thương trường hơn.

Công ty TNHH Mỹ Phương
Công ty TNHH Mỹ Phương

LIÊN HỆ

 Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

 Hotline: 0935 062 199

 Email : Salesdirector@myphuongfood.com

 Facebook : banhduanuongtopcoco 

Bài viết liên quan