Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food- Đặc sản mua về làm quà được ưa chuộng nhất

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp nên thơ và ẩm thực siêu đa dạng, đặc biệt một món đặc sản mà bất cứ thực khách hàng có thể bỏ qua là BÁNH DỪA NƯỚNG.

 Nguồn gốc bánh dừa nướng

Bến Tre là “thủ phủ dừa” của Việt Nam, nơi sản sinh ra vô số đặc sản được chế biến từ dừa như mứt dừa, kẹo dừa, dầu dừa, rượu dừa… Thế nhưng, món bánh dừa nướng – một trong những đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng – lại có nguồn gốc từ mảnh đất Quảng Nam.

Người dân xứ Quảng từ xa xưa đã biết cách sử dụng nguyên liệu chính là cùi dừa tươi, kết hợp với các thành phần nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm khác như bột nếp, đường, sữa, vani… để cho ra đời món bánh ăn hoài không chán này.

Ban đầu, bánh chỉ được làm tự phát trong các gia đình với công thức được truyền đồng từ đời này sang đời khác. Với hương vị “vạn người mê,” bánh dừa nướng nhanh chóng thu hút sự chú ý và yêu thích của người dân trong nước và du khách. Ngày càng nổi tiếng, món quà ngon này đã chuyển từ sản xuất tự nhiên trong các gia đình sang dây chuyền sản xuất quy mô lớn, mở rộng thị trường. Vì thế dừa không chỉ tượng trưng cho Bến Tre mà còn trở thành đặc sản của Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm và yêu thích từ khách hàng trên khắp cả nước.

Bánh dừa nướng
Bánh dừa nướng

Các địa điểm bán bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

Công nghệ ngày càng phát triển tìm địa chỉ mua bánh dừa nướng tại Đà Nẵng hiện đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của thương hiệu bánh dừa nướng hoặc thông qua các cửa hàng bán đặc sản Đà Nẵng. Cũng có thể tham khảo mua bánh đặt hàng online đều được.

Hiện các sản phẩm bánh dừa nướng Mỹ Phương Food TOPCOCO đang được bày bán tại các địa điểm như chợ đêm Sơn Trà, các cửa hàng đặc sản, quầy lưu niệm tại sân bay, các hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, K-market, Siêu thị DOBSTORE,..hay tại các cửa hàng đặc sản Hương Đà, cửa hàng đặc sản Quà Miền Trung, cửa hàng Đặc sản Làm Quà, Đặc sản Thiên Phú ,..

Bánh dừa nướng TOPCOCO-02
Bánh dừa nướng TOPCOCO-02

Giá các loại bánh dừa nướng Mỹ Phương Food trên thị trường

Hiện tại bánh dừa nướng Mỹ Phương Food được bày bán trên thị trường dao động từ 25.000 – 35.000 VNĐ/ gói tùy vào hương vị và khối lượng cũng dao động từ 170g đến 250g.

Đặc biệt dòng bánh mới của Mỹ Phương Food ” Bánh mật hoa dừa” có giá giao động từ 35000 – 60.000 VNĐ tùy vào khối lượng.

Nếu bạn muốn thử bánh dừa nướng, hãy nghĩ ngay đến bánh dừa nướng Mỹ Phương Food chúng tôi nhé! Chúng tôi cam kết, chắc chăn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food
Bánh dừa nướng Mỹ Phương Food

LIÊN HỆ

 Tổ 04, thôn Đại La – Xã Hòa Sơn – Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng

 Hotline: 0935 062 199

 Email : Salesdirector@myphuongfood.com

 Facebook : Bánh dừa nướng TOPCOCO

Bài viết liên quan