BÁNH DỪA NƯỚNG TOPCOCO TẠI SỰ KIỆN ẨM THỰC QUỐC TẾ FOOD TAIPEI 2024 – CƠ HỘI TÌM KIẾM ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG!

Kham_pha_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_Food_Taipei_2024_o_Dai_Loan
Từ ngày 26/06/2024 đến 29/06/2024, Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Đài Bắc (Food Taipei 2024) đã diễn ra tại trung tâm Triển Lãm Nam Cảng, Đài Bắc, Đài Loan. Food Taipei được báo giới gọi là sự kiện thực phẩm châu Á không thể bỏ qua và là một trong năm hội chợ có sức thu hút lớn nhất của Đài Loan. Hội chợ này cũng là một trong những hội chợ chuyên ngành công nghiệp thực phẩm nổi tiếng, thu hút hơn 1400 gian hàng từ 31 quốc gia và khu vực, tạo cơ hội kết nối chuỗi cung ứng toàn diện cho thị trường thực phẩm châu Á – Thái Bình Dương.

VỀ FOOD TAIPEI 2024 VÀ TIỀM NĂNG TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

Hội chợ này sở hữu tổng diện tích mặt bằng 90.000 m2 với sự tham gia của gần 5.000 gian hàng và 2.000 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là sân chơi lớn cho các doanh nghiệp trong chuỗi công nghiệp thực phẩm tìm kiếm các giao dịch kinh doanh, tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình tại thị trường Đài Loan.

Tham gia vào một sự kiện quy mô quốc tế như Food Taipei 2024 không chỉ mang lại cơ hội tăng cường xuất khẩu mà còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam, như bánh dừa nướng Topcoco, tiếp cận với các đối tác tiềm năng và mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, thông qua thị trường Đài Loan, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều thị trường lớn trên thế giới.

Kham_pha_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_Food_Taipei_2024_o_Dai_Loan

Gian hàng bánh dừa nướng Topcoco được quý khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt

BÁNH DỪA NƯỚNG TOPCOCO TẠI FOOD TAIPEI 2024

Với tinh thần lan tỏa giá trị văn hoá ẩm thực đậm dấu ấn của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế, bánh dừa nướng Topcoco tự hào tham gia Food Taipei 2024 để nâng tầm dừa Việt ở thị trường mới tiềm năng. Gian hàng của bánh dừa nướng Topcoco đã được quý khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt.

Đây là cơ hội lớn để giới thiệu và cung cấp cho thị trường quốc tế đa dạng các sản phẩm từ dừa, bao gồm bánh dừa nướng kết hợp các loại hạt như đậu xanh, đậu mè, đậu phộng là Topcoco, bánh dừa nướng kết hợp các loại trái cây là Cocool Snack, bánh dừa nướng làm từ mật hoa dừa 100% không dùng đường tinh luyện, và nhiều sản phẩm độc đáo khác.

gian-hang-banh-dua-nuong-topcoco-tai-food-taipei-2024

Đến với gian hàng bánh dừa nướng Topcoco khách hàng sẽ được trao đổi và mở ra cơ hội hợp tác 

Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã góp phần mở rộng các sản phẩm về dừa Việt tại sự kiện Food Taipei 2024. Sự kiện lần này là cột mốc vững chắc trong hành trình đưa hương vị dừa Việt vươn xa trên thị trường quốc tế của bánh dừa nướng Topcoco.

Chúng tôi tin rằng sự có mặt của bánh dừa nướng Topcoco sẽ góp phần thúc đẩy thương mại và chuỗi cung ứng thực phẩm ở các quốc gia châu Á cũng như các nước khác trên thế giới.

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA BÁNH DỪA NƯỚNG TOPCOCO

Chất lượng sản phẩm

Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bánh dừa nướng Topcoco luôn đảm bảo tất cả sản phẩm của mình không chỉ có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn đảm bảo được tiêu chí bền vững, không gây hại cho môi trường xung quanh. Chất lượng sản phẩm của bánh dừa nướng Topcoco đã được khẳng định qua các chứng nhận quốc tế uy tín như ISO, HACCP, HALAL, FDA,..

Kham_pha_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_Food_Taipei_2024_o_Dai_Loan

Khách hàng ghé thăm gian hàng bánh dừa nướng Topcoco

Sự đổi mới trong sản phẩm

Bánh dừa nướng Topcoco không ngừng đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm mới và độc đáo, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Những sản phẩm từ dừa của bánh dừa nướng Topcoco luôn mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị và khác biệt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng quốc tế.

Định hướng phát triển và mở rộng thị trường

Bánh dừa nướng Topcoco đặt mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường quốc tế trong tương lai. Tham gia các sự kiện lớn như Food Taipei 2024 là bước đi quan trọng trong chiến lược của công ty nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu và đưa sản phẩm Việt vươn xa hơn.

Kham_pha_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_Food_Taipei_2024_o_Dai_Loan

 Food Taipei 2024 mở ra cơ hội gặp gỡ, giao thương với khách hàng, đối tác nước ngoài

CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ TÌM KIẾM ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG

Lợi ích khi trở thành đối tác của bánh dừa nướng Topcoco

Trở thành đối tác của bánh dừa nướng Topcoco mang lại nhiều lợi ích, bao gồm chất lượng sản phẩm ổn định, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa làm đặc sản tại miền trung. Bánh dừa nướng Topcoco luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Kham_pha_banh_dua_nuong_Topcoco_tai_su_kien_Food_Taipei_2024_o_Dai_Loan

Sản phẩm được trưng bày tại Food Taipei 2024

Các hình thức hợp tác

Bánh dừa nướng Topcoco mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế thông qua nhiều hình thức, bao gồm đại lý phân phối và hợp tác sản xuất phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên và góp phần thúc đẩy thương mại và chuỗi cung ứng thực phẩm ở các quốc gia châu Á cũng như các nước khác trên thế giới.

KẾT LUẬN

Bánh dừa nướng Topcoco đã khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa làm đặc sản ở khu vực miền Trung. Sự tham gia vào sự kiện Food Taipei 2024 là cột mốc vững chắc trong hành trình đưa hương vị dừa Việt vươn xa trên thị trường quốc tế. Chúng tôi mời quý đối tác tiềm năng liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có ý định hợp tác với bánh dừa nướng Topcoco, vui lòng liên hệ qua:

Email: Salesdirector@myphuongfood.com hoặc 

Hotline: (+84) 935 062 199 – Mrs. Mỹ Phương

             (+84) 905 733 686 – Ms. Chi – Sale Domestic

             (+84) 905457386 – Ms. Dương – Sale Export

Bánh dừa nướng Topcoco – Nâng tầm dừa Việt

Bài viết liên quan